Na có người bạn

Na có người bạn, chị ấy chia sẻ về việc phụ nữ có chồng con xong một phát là hết thời gian, tâm trí để chăm lo cho bản thân. Nhiều khi soi gương, tự ghen tỵ với mình thời còn độc thân, tự thấy mỗi ngày bớt vui lại, buồn lo thì càng tăng, chẳng biết phải làm sao để tìm lại niềm vui mỗi ngày. Na nghĩ vấn đề của chị nói riêng và đại đa số các chị em đã kết hôn nói chung đó là ít chịu dành thời gian để chăm sóc cho bản thân mình.
Nhân câu chuyện trên, Na muốn nhắn nhủ với các chị em đừng bỏ quên bản thân mình nhé, một chút quan tâm đến mái tóc, làn da, sắc vóc cũng khiến cho mỗi ngày của chúng ta thêm tươi mới, vui vẻ.
Na cũng chia sẻ luôn với cả nhà về “Ngày hội LEAD mới – Chứa trọn niềm vui” do Honda Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra tại Aeon Mall Bình Tân, HCM vào 2 ngày 16 – 17/09 cuối tuần này. Bật mí với cả nhà là Na sẽ tham gia sự kiện và có một vài chia sẻ với chị em để có chế độ dinh dưỡng hợp lý, vóc dáng cân đối, tràn đầy sức sống nhé. Cả nhà mình còn được chăm sóc toàn diện từ đầu đến chân “HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ” qua phần tư vấn làm đẹp từ các chuyên gia. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của nhiều ca sỹ nổi tiếng như Bằng Kiều, Mỹ Tâm, Bích Phương, Noo Phước Thinh, Ali Hoàng Dương, Bùi Công Nam. Nghe qua là đã nôn nao rồi, hẹn gặp cả nhà cuối tuần này nha!
Cả nhà tham khảo thêm thông tin chi tiết về chương trình tại dây link [https://goo.gl/SBi24p] & đón xem livestream trên Fanpage của Honda Viêt Nam nhaaaa
#HondaLEAD #Chuatronniemvui #hanagianganh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*