Mình có biết viết chuyện tình ái mơ mộng hồng tím đánh trúng tim đen để trai say mê like gái đắm đuối share không

Mình có biết viết chuyện tình ái mơ mộng hồng tím đánh trúng tim đen để trai say mê like gái đắm đuối share không?
Mình có biết luận bàn thời sự chính trị xã hội gãi đúng chỗ ngứa để người người like nhà nhà share không?
Mình có biết chém chuyện hành nghề lập nghiệp truyền lửa cho già vỗ đùi đen đét bấm like trẻ hưng phấn khấp khởi bấm share không?
Câu trả lời hẳn các mẹ biết mình từ 14-15 năm nay đều đã rõ. Bản thân mình cũng hoàn toàn tin rằng mình có thể dễ dàng trở thành hot blogger, hot Facebooker, thậm chí hot vlogger.
Các mẹ và các bố hay thắc mắc vì sao Tú không đầu tư viết tút dễ like dễ share để vào “tổ ngàn like” với làm influencer, KOL này nọ… thì xin đọc tút mình share dưới đây.
Cũng xin các mẹ và các bố nhận của mình một lời cảm ơn chân thành nhất.
Xin cảm ơn vì vẫn theo dõi, đọc và like, share, comment khi các anh chị em thực sự thích điều nào đó ở những post của Tú! ❤
Mình biết là cách chơi Phây của mình rất “kén khách”. Thậm chí có post của mình khá hấp dẫn hoặc có giá trị đối với ai đó, họ vẫn chưa thể bấm like, share, comment ngay.
Những năm tháng viết bài PR, quảng cáo cho mình hiểu rằng bài viết phải dẫn đến CALL-TO-ACTION (nút hành động) rõ ràng thì mới “ăn like”. Mình thường cố tình viết tút không dẫn đến cái đó, thậm chí có bài đang rất câu like mình phải “chêm” vài câu để tạo cảm giác “có gì sai sai” khiến người ta không dám bấm like dù đọc thì rất thích.
Các mẹ các bố ạ, như thế mình mới vui 😀 Vì có những người không bao giờ tương tác trên Phây với mình mà họ không thể không đánh giá cao những gì mình quăng lên Phây, và đặc biệt là vẫn háo hức chờ đợi những gì mình viết. Vì có những mẹ những bố, và rất nhiều bạn trẻ, follow mình, đọc tút của mình, hoàn toàn vì họ thật sự thích và thấy có giá trị – chứ không phải like share comment vì quan hệ, vì muốn tỏ ra có quan hệ, hay là vì cái tút đó dễ like dễ share dễ comment.
Thật ra cách đây lâu lâu mình có ý định làm KOL hihii. Nhưng sau khi nghiên cứu những người hay tương tác với mình thì thấy đó là các đối tượng cũng rất “kén khách” tức là họ không phải loại like dạo, không share các thứ tầm phào búa xua… nên mình rất hạnh phúc và quyết định chỉ phục vụ họ. Như thế bản thân mình cũng không phải áp lực diễn sâu các thứ mỗi ngày. Cứ thoải mái là chính mình thôi.
Một lần nữa xin cảm ơn các mẹ các bố các chế vẫn đọc những gì mình viết, thi thoảng like liếc share xiếc còm kiếc nếu thực sự tâm đắc! Chỉ 1 tương tác của các mẹ các bố các chế với mình có giá trị bằng 1000 like của thiên hạ. I love you! 😡

10 Comments

  1. Chuẩn đấy, tôi like có chọn lọc đấy và đọc bài nào của Tú mà thấy quan tâm sẽ đọc hết dù có thể ko like.

    • Cảm ơn chị dù mải mê du hí vòng quanh thế giới vẫn đọc bài em!! ^^ Comment này của chị bằng mười vạn like í

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*