Gel trị mụn thâm The Body Shop – Tea Tree Gel về lại

Gel trị mụn thâm The Body Shop – Tea Tree Gel về lại
✔ Giá lẻ: 195k
✔ Giá sỉ trên 5c
✔ Call/zalo/fb 01649381849
Xuất xứ : UK
Trọng lượng : 2,5ml
Bé này đặc biệt nhận được nhiều khen ngợi về tác dùng về làm mờ vết thâm sau mụn nhaaaaaaaa em ý là cặp đôi hoàn hảo với Tea tree oil về vấn đề giải quyết mụn thâm trên da.
Tea Tree gel có tác dụng làm mờ vết thâm, ngăn ngừa mụn trong tương lai. Sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ cảm nhân được làn da sáng lên trong một thời gian dài. Đối với vết thâm, sản phẩm này giúp mờ hẳn vết thâm sau khoảng 2 tuần sử dụng.
Sản phẩm có dung tích 2.5ml dạng gel trong suốt, mùi trà nồng thơm với thiết kế có đầu bông đi kèm giúp dễ dàng lấy sản phẩm và chấm lên đốm thâm mụn. Đối với mụn vừa khỏi và sử dụng ngay 2-3 lần/ngày thì chỉ khoảng 2-3 ngày là vết thâm biến mất hoàn toàn, còn nếu vết thâm cũ thì sẽ mất nhiều thời gian hơn, khoảng 7 ngày – 2 tuần.
Sản phẩm chiết xuất từ dầu tamanu và cây chè trắng , lemon tea tree nhanh chóng đánh bay vết thâm 1 cách hữu hiệu mà không hề gây khô da .
— Cách sử dụng :
Chấm trực tiếp lên đốm thâm , không bôi hết cả mặt. Ngày dùng 3 – 4 lần sau khi vệ sinh da sạch sẽ.

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Với lotion trị mụn meishoku chứa hoạt chất Salicylic Acid giúp lấy đi dầu thừa và các tế bào chết nằm sâu trong lỗ chân lông, làm dịu các nốt mụn đang sưng đỏ, se khô nhân mụn và ngăn ngừa mụn quay trở lại.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*