Dịch vụ hút bể phốt Cầu Giấy

Bạn hiện đang sinh sống hay làm việc tại khu vực Cầu Giấy. Bạn đang có nhu cầu thông hút bể phốt ? Trên hầu khắp các cột điện, bức tường ở trên đường phố hay đơn giản chỉ là ở ngay sau bức tường nhà bạn có thể bắt gặp hàng chục số điện thoại của đơn vị hút bể phốt, thông tắc cống, thông hút bể phốt cầu giấy khác nhau. Tờ rơi, hình ảnh quảng cáo tràn lan ở khắp mọi nơi, tuy nhiên có không ít đơn vị treo đầu dê bán thịt chó “, lợi dụng lòng tin và sự thiếu hiểu biết của người dân trong lĩnh vữ này hòng lừa đảo, moi tiền. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để trang bị thêm cho mình kiến thức và kinh nghiệm lựa chọn nhé.
Có thể nói, Cầu Giấy là một quận có diện tích lớn và dân cư đông đúc. Chính vì vậy mà lượng chất thải trung bình một ngày là tương đối cao. Bể phốt hay còn có tên gọi khác là hệ thống tự hoauj. Đây là hệ thống xử lý nước thải của các hộ gia đình, doah nghiệp, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, … Tùy vào  quy mô, diện tích và số lượng người sử dụng mà bể phốt sẽ có kích thước to nhỏ khác nhau. Ước thải trước khi đưa ra ngoài môi trường bắt buộc phải được xử lý trong bể phốt. Trong quá trình lưu trữ, bằng khả năng sinh học yếm khí của mình, bể phốt sẽ giúp phân hủy và khoáng hóa các chất thải. Toàn bộ chất thải sẽ được lên men, tác ra làm 2 phần đó là nước và cặn chất thải. Phần nước sẽ theo đường ống lắp ở phía trên chảy ra hố ga và cống còn những chất cạn bã lắng đọng thì phải được thu gọm định kỳ trong một khoảng thời gian nhất định, bằng không se gây ra tình trạng tắc nghẽn cục  bộ, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt người dân. 
Có thể bạn chưa biết nhưng tất cả các dịch vụ hiện nay đều có chế độ bảo hành. Dịch vụ thông tắc cống tại Cầu Giấy cũng không ngoại lệ. Để tránh việc bể phốt bị tràn  hay đường ống cống thoát nước bị tắc nghẽn, bạn nên yêu cầu họ có ấn định bảo hành. Dù thời gian dài hay ngắn tùy thuộc vào từng đơn vị, tuy nhiên đây là quyền lợi vì vậy bạn nên chú ý.
Trên địa bàn quận Cầu Giấy hiện nay có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này nên giá cả vô cùng cạnh trạnh. Bạn hãy là người dùng thông thái để lựa chọn đơn vị phù hợp nhất nhé. Hy vọng những thông tin chúng tôi mang lại trên đây thực sự hữu ích. Chúc các bạn thành công !
 
 
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*