Đánh giá về chiếc laptop HP Zbook 15 G3

Được HP giới thiệu vào cuối năm 2016, HP Zbook 15 G3 được giới chuyên môn đánh giá là một trong những phiên bản máy trạm có cấu hình tốt nhất trong tầm giá cho giải trí cá nhân và cả công việc đòi hỏi tính chuyên môn cao. 
Thiết kế 
Sang trọng – đó nhất định là tất cả những gì mà bạn sẽ nghĩ khi được trên tay mẫu HP Zbook 15 G3 này, với đối tượng khách hàng nhắm đến là những nhà thiết kế, doanh nhân, những kỹ sư công trình đòi hỏi ngoại hình đẹp cũng như sức mạnh bền bỉ. Máy có trọng lượng chỉ là 2.65 kg và được thiết kế gọn gàng bằng các đường bo cong góc hay vuốt mỏng ở các mép.
Bàn phím
Bàn phím của HP Zbook 15 G3 là kiểu Full Size, kích thước phím vừa phải, khoảng cách giữa các phím lớn và có hỗ trợ đèn nền backlite. Hành trình phím trung bình, khi gõ có cảm giác chắc chắn và nhẹ nhàng.
TouchPad có kích thước không quá lớn và vừa đủ để có thể thoải mái sử dụng các thao tác đa điểm. Bề mặt cho cảm giác sờ rất tốt, không bị rít tay mà lại rất mịn.
Màn hình
Màn hình của máy được HP đặt cái tên vô cùng hoa mỹ là Dream Color, và nó thật sự là một chất lượng màn hình ước mơ của bất kỳ mẫu laptop nào. Màu sắc thể hiện trên máy là tuyệt đối với 100% dải màu adobeRGB và 100% dải màu sRGB, được chấm bằng Spyder 5 Elite. Độ tương phản cũng như góc nhìn trên máy là tuyệt đối 178 độ. Hình ảnh cho ra là cực kỳ sắc nét và mịn màng. Chắc chắn những ai quan làm trong ngành thiết kế không thể bỏ qua mẫu laptop này.
Cấu hình
Với cấu hình của HP Zbook 15 G3, bạn hoàn toàn có thể giải trí với game cho đến mọi công việc phức tạp. Vi xử lý Core i7 6820HQ tạo nên một hiệu suất tính toán cực kỳ tốt. Khả năng tính toán trong các công việc chuyên nghiệp của nó gần như là vô địch trong mức giá dưới 40 triệu khi kết hợp với card đồ họa Quadro M2000M.
Nhiệt độ
Nhiệt độ phần cứng của máy khá thấp, tuy nhiên khi sử dụng lâu thì phần kê tay sẽ bị ấm lên, không quá khó chịu nhưng đối với nhiều người thì đây vẫn là một điểm trừ.
Tổng kết
HP Zbook 15 G3 thực sự là một mẫu laptop cực kì đáng giá. Một thiết kế không hề hầm hố màu mè như những chiếc laptop chơi game, cũng không hề thô kệch như những chiếc máy trạm khác. Nó chắc chắn là sự lựa chọn dành cho những người của công việc và thích sự nhẹ nhàng, thanh lịch.
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*