Cửa hàng thì chẳng biết bao giờ mới xong nhưng hàng thì ngập nhà

Cửa hàng thì chẳng biết bao giờ mới xong nhưng hàng thì ngập nhà. Mời mọi người mua hoa quả, nước ép táo các loại để em kiếm thêm chút tiền sửa nốt cái cửa hàng nhé.
dưa giống Nhật trồng công nghệ sạch của công ty VINA MELON Hà Nam Quê em.
Táo Ambrosia ngọt thơm ngon hơn Envy giá xinh xinh 120k/kg chỉ còn 4 khay mỗi khay 2kg.
Táo Ligol Ba Lan thơm ngon đặc trưng không lẫn với bất kỳ loại táo nào giá chỉ 70k/kg mua từ 5kg giá 60k. Mua cả thùng 18kg giá chỉ 990k.
Táo Gala Royal thơm ngọt giòn đỏ đẹp khác hẳn Gala Mỹ, Úc giá chỉ 80k/kg mua từ 5kg giá còn 70k. Mua cả thùng 18kg giá chỉ 1090k- giá không thể tốt hơn.
Tìm đại lý bán lẻ táo Ba lan, giá buôn Ib.
Cam Hưng Yên cắt vườn ngọt, sạch bao từng quả giá chỉ 30k/kg.
Cam canh cây cỗi ngọt như đường không khô, mọng nước : 45k/kg mua từ 5kg giá 40k.
Bưởi cây cỗi trên 10 năm ngọt thơm, mọng nước không đắng không he, bao từng quả, không ngon đổi trả chỉ còn gần 100 quả về đến đâu hết đến đó vì quá ngon.
Nước ép nguyên chất 100% từ hoa quả tươi của Ba Lan cực kỳ bổ dưỡng và ngon miệng. Tốt cho người già và trẻ nhỏ tiện đẹp cho các buổi liên hoan, dã ngoại, du lịch, tiệc sinh nhật, quà biếu Tết, bầy bàn thờ gia tiên, lễ Phật…. có 4 vị táo; táo Lê; táo Việt quất và táo Kiwi. Giá chỉ 600k / thùng 24 lon to 330ml.
Ngoài ra luôn có Rượu Nga các loại Cognac Rươu Tuất, Rượu Rồng đẹp chất không tì vết. Rượu Voca, Beluga, Chivas…. số lượng có hạn hàng xách tay. Bánh kẹo Socola, hạt hướng dương….

34 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*