Công ty Nhật tuyển dụng – cơ hội thay đổi tương lai

Bạn đang loay hoay với con đường tương lai phía trước của mình, chưa biết nên tiếp tục với công việc như thế nào? Mức lương công nhân tại Việt Nam chỉ dừng lại từ 4 – 6 triệu đồng, giờ giấc tăng ca đi sớm về khuya khá vất vả. Do đó, lựa chọn xuất khẩu lao động sang Nhật Bản đang được rất nhiều người quan tâm, thu nhập cao hơn, giờ giấc và chế độ đãi ngộ của Chính phủ Nhật cho lao động Việt Nam cũng khá hấp dẫn. 
 
Công ty Nhật tuyển dụng một số nhóm ngành nghề phổ biến như nông nghiệp, cơ khí, may mặc, điện tử… đều là những ngành nghề quen thuộc với lao động Việt. Đây chính là cơ hội tốt để chúng ta thay đổi tương lai của mình, đến gần hơn với công việc cùng mức thu nhập cao. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm cho việc tuyển dụng việc làm ở một số công ty Nhật Bản, thì có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây
.
Nhóm ngành cơ khí 
 
Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế đứng thứ 3 thế giới và là cường quốc công nghiệp hàng đầu hiện nay. Cơ khí là một trong những ngành nghề phát triển nhất tại Nhật, vì thế luôn trong tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực.
 
Rất nhiều các nghiệp đoàn và công ty Nhật tuyển dụng nguồn nhân lực cho nhóm ngành cơ khí. Lao động Việt hoàn toàn có thể ứng tuyển vào những vị trí như kỹ sư cơ khí, vừa để nâng cao tay nghề chuyên môn, vừa thu về những kinh nghiệm thực tế và được hưởng mức lương cùng những đãi ngộ vô cùng hấp dẫn. 
 
Những công việc trong ngành cơ khí như: hàn, phay, điện, gia công cơ khí, dập kim loại, lắp ráp linh kiện máy móc, điện tử… 
 
Nhóm ngành chế biến thuỷ sản
 
Bên cạnh nhóm ngành cơ khí, chế biến thuỷ sản cũng là một trong những ngành nghề nhận được sự quan tâm của nhiều lao động Việt nhất. Thị trường tiêu thụ thuỷ hải sản tại Nhật luôn đứng đầu trên thế giới, số lượng lao động vì thế cũng không ngừng tăng lên. 
 
Rất nhiều đơn hàng của các công ty Nhật tuyển dụng số lượng lớn lao động và thực tập sinh trong ngành chế biến thuỷ hải sản. Công việc làm trong nhà xưởng nên không quá vất vả như nhiều ngành nghề ngoài trời khác, mức lương cùng những chính sách trợ cấp lại vô cùng hấp dẫn.
 
Ngoài ra, các công ty Nhật Bản còn tuyển dụng số lượng lớn lao động trong các nhóm ngành như xây dựng, chế biến thực phẩm, nông nghiệp, may mặc… thu hút được sự quan tâm của rất nhiều lao động Việt Nam. 
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*