Các thanh niên ham vận động cho mình hỏi là ở miền Bắc

Các thanh niên ham vận động cho mình hỏi là ở miền Bắc, có những nơi nào hay ho có thể thực hiện trekking được nhỉ? Mình không có nhu cầu nghỉ dưỡng mà chỉ thích vận động theo kiểu trải nghiệm, càng vất vả và thử thách bản thân mình càng tốt.
Mình đã nghiên cứu một số tuyến mà các bạn trek nước ngoài hay đi ở miền Bắc và thấy rất thú vị, sẽ thử trong thời gian tới, nhưng mình muốn hỏi ý kiến của anh chị em xem sao.
Cám ơn các thanh niên…

26 Comments

  1. Em nghề rừng, bác phải cho biết về tình trạng sức khoẻ và độ thử thách mong muốn, em tư vấn miễn phí khắp Tây Bắc và Tây Thanh Nghệ. Để đổi lại đứa con tinh thần thứ 3 của bác mà em chưa có dịp mua ok:)

    • Hehe, cám ơn em. Anh thể lực tốt, sức chịu đựng tốt và có một chút kĩ năng đi rừng. Tư vấn cho anh các tuyến từ dễ đến khó em ơi. Đứa con thứ ba thì quá đơn giản, hehe.

  2. Tam Đảo có 3 đỉnh rất thích hợp để trekking . Đợt bọn em leo có gặp mấy bác ở HN (tầm 50 – 60t) cứ cuối tuần là lên đây trekking anh à.

  3. Em nghĩ với 1 bản lĩnh và tính cách như anh, Anh thử trải nghiệm đỉnh Putaleng (cao 2996m), có núi, có suối, có những thử thách bản thân. Anh thử liên hệ với bạn Đức Lê để biết thêm thông tin ạ. Em đã trải nghiệm và thấy thực sự thú vi.Chúc anh vui

  4. Anh bắt đầu trekking từ trung tâm cứu hộ gấu Tam Đảo, nhưng nếu là lần đầu trekking ở đây thì anh nên thuê 1 guider bản địa ạ, đường trong rừng dài, dốc, trơn,.. dễ bị lạc đường đấy anh.

  5. ib rồi nhá, thôi, sách để em mua, chứ tặng thì khi nào mua được quần lành mà mặc cho bằng thiên hạ 😀

  6. Ôi tốt quá. Anh sang trông hộ em thằng con với. Đảm bảo vận động cả ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*