BÍ QUYẾT PHÒNG NGỪA UNG THƯ CỦA NGƯỜI DÂN ẤN ĐỘ

1  
BÍ QUYẾT PHÒNG NGỪA UNG THƯ CỦA NGƯỜI DÂN ẤN ĐỘ

Bạn có biết đất nước Ấn Độ có hàng tỉ dân nhưng tỉ lệ mắc bệnh ung thư vào loại thấp nhất thế giới. Nguyên nhân là người dân Ấn Độ có thói quen sử dụng nghệ hằng ngày trong chế độ ăn uống.
Tại Việt Nam, mỗi ngày có 250 người chết vì bệnh ung thư và Việt Nam là đất nước có tỉ lệ mắc bệnh ung thư cao nhất thế giới.
Rất nhiều nghiên cứu y học đã chứng minh Curcumin có trong nghệ có tác dụng hủy diệt và ức chế tế bào ung thư vào loại mạnh nhất.
Curcumin trong tinh bột nghệ hoạt động theo cơ chế HỦY DIỆT từng bước (Apoptosis) các tế bào ung thư ác tính, vô hiệu hóa tế bào ung thư, ngăn chặn không cho hình thành các tế bào ung thư mới.Trong khi đó, các tế bào lành tính không bị ảnh hưởng bởi curcumin.
Ngoài công dụng ngăn ngừa ung thư, tinh bột nghệ còn có tác dụng điều trị các bệnh về đường ruột như viêm loét dạ dày, đại tràng, hành tá tràng, làm đẹp, mờ nám tàn nhang, liền sẹo, trị sạch mụn, bổ máu, hồi phục sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ sau sinh.
Tinh bột nghệ vàng nguyên chất 100%
See Translation

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Sản phẩm có chứa hàm lượng Fucoidan cao nguồn gốc từ tảo Okinawa, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ. Vì thế, supreme fucoidan 95% Okinawa hỗ trợ phòng ngừa ung thư hiệu quả, tăng cường hệ miễn dịch.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*