An cung ngưu hoàng hoàn hỗ trợ phòng bệnh đột quỵ như thế nào?

An cung ngưu hoàng hoàn hỗ trợ phòng bệnh đột quỵ như thế nào?
An cung ngưu hoàng hoàn hỗ trợ phòng bệnh đột quỵ như thế nào?

An cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm chăm sóc sức khỏe có từ lâu đời và cho đến ngày ngay sản phẩm này vẫn giữ nguyên được giá trị vốn có của mình. Sản phẩm được biết đến với tác dụng chính là phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh đột quỵ và có thể cấp cứu kịp thời cho những trường hợp tai biến mạch máu não. Vậy An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng hỗ trợ phòng bệnh đột quỵ như thế nào?

An cung ngưu hoàng hoàn hỗ trợ phòng bệnh đột quỵ như thế nào?
An cung ngưu hoàng hoàn hỗ trợ phòng bệnh đột quỵ như thế nào?

Công dụng của an cung ngưu hoàng hoàn trong việc phòng chống bệnh đột quỵ
– An cung ngưu hoàng hoàn một phương thuốc bí truyền từ xa xưa để lại, sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của các loại thảo dược quý hiếm trong tự nhiên như hoàng liên, ngưu hoàng, uất kim, sơn chi, tê giác, hoàng cầm, hùng hoàng, chu sa … các loại thành phần thảo dược này được tán thành bột mịn và được điều với mật để tạo ra viên hoàn, mỗi viên hoàn có cỡ bằng 1 tiền và được bao sắp bằng vàng lá đảm bảo an toàn khi sử dụng và được loại bỏ các tạp chất một cách cẩn thận.
– Bên cạnh đó, còn có thành phần Tê giác, Sơn chi, Hoàng liên, Hoàng cầm … những thành phần thảo dược này có tác dụng thanh nhiệt cơ thể tuyệt vời, an thần hiệu quả và làm cho các tế bào não giảm được sự hưng phấn, tránh được tình trạng co giật trong thời gian tương đối dài.
– Một thành phần đặc biệt trong An cung ngưu hoàng hoàn đó là Xạ hương, thành phần này có tác dụng giúp cho các mạch máu được thư giãn một cách tốt nhất, làm tan các cục máu đông tích tụ lâu ngày và kích thích các tri giác phục hồi nhanh chóng.
– Với những thành phần quý này, sản phẩm có thể sử dụng trong những trường hợp nguy kịch như hôn mê, nhiễm trùng, viêm não, rối loạn ý thức và rối loạn vận động. An cung ngưu còn được chỉ định dùng cho những trường hợp bị tai biến mạch máu não và mang lại hiệu quả tốt nhất với tỉ lệ bình phục cao.
– An cung ngưu hoàng hoàn hiện nay đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành rộng rãi trên toàn quốc. Tuy nhiên, để đảm bảo được sự an toàn trong quá trình sử dụng thì bạn nên chọn những địa chỉ bán hàng đáng tin cậy, tránh trạng mua phải hàng kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người bệnh và gây ra những tổn thương nghiêm trọng khó cơ thể phục hồi.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn tại địa chỉ Chiaki.vn, đây là cơ sở có giấy phép kinh doanh về sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt này và sản phẩm được lưu hành một cách đảm bảo vì đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và cam kết hàng chính hãng 100%.

Xem thêm tại đây: http://maymatxacamtay.com/danh-gia-chat-luong-sua-tieu-duong-glucerna-850g-cua-uc/

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Lựa chọn nattokinase 2000fu giúp tăng cường tuần hoàn não và lưu thông máu, phòng và điều trị tai biến mạch máu não, ổn định huyết áp, tăng cường sinh lực, cải thiện tình trạng mệt mỏi và suy giảm trí nhớ ở người cao tuổi, phòng ngừa bệnh đột quỵ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*